xinchaobacsi

Subtitle

Blog

Ẳn 1 củ khoai tây hơn còn 10 quả táo m�?t ngày: Vừa giảm cân lại còn giảm tỷ lý mắc b�?nh tim

Posted by bachducntn on December 19, 2019 at 11:20 PM

Khoai tây là một chủng rau củ nhiễm nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó được trồng rộng rãi và là một trong các thực phẩm rẻ nhất được tiêu thụ trên khắp thế giới.

Khoai tây bị hàm lượng calo thấp, chỉ do 1/6 gạo và hầu như chơi nhiễm chất béo. các chuyên gia về dinh dưỡng cho rằng ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày hơn 10 quả táo. Vậy tại sao lại như vậy?

Khoai tây giàu vitamin

chăm sóc sức khỏe đúng cách, nên ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày, thực phẩm nên ăn để tăng cường sức khỏe

Khoai tây là một trong một số căn rau củ cực kỳ giàu vitamin C và carotene, thậm chí lượng vitamin C của khoai tây nhiều gấp 10 lần so với táo. Khoai tây cũng là chủng rau củ cung cấp những vitamin với hàm lượng phong phú nhất như gấp 2 lần so với cà rốt, 3 lần so với bắp cải, 4 lần so với cà chua và vitamin B cũng gấp 4 lần so với táo.

https://xinchaobacsi.webflow.io/

https://xinchaobacsi.jweb.vn/

https://trello.com/chiphidieutribenhtri

Khoai tây giàu protein

Trong khoai tây mang một lượng protein với giá chữa trị gần tương đương như protein của trứng. Khoai tây còn bị một số acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được như lysine, methionine, threonin, tryptophan đóng vai trò quan trọng cho quá trình tăng trưởng của trẻ em. Một chế độ ăn lấy khoai tây làm lương thực chủ đạo sẽ cung cấp 50-75% năng lượng và 80% nhu cầu nitơ trong thời gian dài, giúp đảm bảo nhu cầu tăng trưởng tại trẻ nhỏ suy dinh dưỡng.

Khoai tây giàu kali

chăm sóc sức khỏe đúng cách, nên ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày, thực phẩm nên ăn để tăng cường sức khỏe

Khoai tây chứa lây rất nhiều kali, giúp thân thể duy trì tổng thể tích dịch, thăng bằng acid và điện giải, góp phần chuyển vận các xung động tâm thần, giảm huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương cũng như nguy cơ đột quỵ tại người trưởng thành.

Ngoài vấn đề cung cấp những chất dinh dưỡng và vitamin, khoáng vật cần thiết cho thân thể thì khoai tây cũng là một trong những món ăn bậc thầy về đề phòng và chữa trị những bệnh:
ngăn chặn ỉa chảy, táo bón và ung thư ruột

chăm sóc sức khỏe đúng cách, nên ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày, thực phẩm nên ăn để tăng cường sức khỏe

Tinh bột trong khoai tây giúp men vi sinh duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột trong đường tiêu hóa của con người, giúp điều trị chứng táo bón, ỉa chảy và đặc biệt là ngăn chặn ung thư ruột.

Giảm nguy cơ đau tim

Đã mang tìm hiểu cho thấy, chế độ ăn nhiều khoai tây giúp giảm tỷ lệ bị bệnh tim đến 29%. Trong khi, chế độ ăn không có khoai tây, tỷ lệ nhiễm bệnh tim là 42%. Bạn chỉ phải luộc 1 củ khoai tây ăn mỗi ngày nhằm giảm nguy cơ mắc đau tim.

https://infogram.com/benh-viem-am-dao-la-gi-dau-hieu-va-cach-chua-tri-1h9j6q9wx70y2gz

https://infogram.com/u-nang-buong-trung-dau-hieu-nguyen-nhan-va-dieu-tri-1h706exrq5z725y

Giảm cân

chăm sóc sức khỏe đúng cách, nên ăn 1 củ khoai tây mỗi ngày, thực phẩm nên ăn để tăng cường sức khỏe

Trong khoai tây mang cao chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, B6. mặt khác, những yếu tố vi lượng, protein và hàm lượng tinh bột trong khoai tây còn mắc tác dụng căn trừ độc tố trong cơ thể. Ẳn khoai tây một biện pháp khoa học sẽ giúp cho thân thể khỏe mạnh, ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm thiểu sự tích mỡ bên trong thân thể.

Hạ huyết áp

những nhà thích hợp phát hiện ra khoai tây có chứa một số hóa chất bình ổn áp huyết. công dụng giảm thiểu huyết áp mà củ khoai tây mắc được là nhờ nhóm chất mắc tên là kukoamine. Ngoài chức năng hạn chế áp huyết, chất kukoamine còn được áp dụng để chữa trị căn bệnh mất ngủ.

 

 

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments